Nhập từ khóa để tìm kiếm

Quy định

Chào các bạn, đối với mọi cá nhân, tổ chức hay tập thể nào cũng đều có một quy định riêng, một nội quy riêng cho mình mong các bạn đọc và tuân theo!

VỀ BÀI VIẾT

Đa phần bài viết của chúng tôi tự tổng hợp và biên tập vì vậy các bạn khi copy bất kỳ bài viết nào trên trang này thì phải ghi rõ nguồn nhé, bạn có thể sử dụng trong 3 cách sau đây:

  1. Nguồn: techradar.vn
  2. Nguồn: TechRadar Việt Nam
  3. Nguồn: < link bài viết >

Một số bài viết có sử dụng tư liệu bên ngoài thì chúng tôi có ghi rõ nguồn phía dưới bài viết, trường hợp bài viết sử dụng tư liệu, nội dung của bạn, nếu bạn muốn khiếu nại bản quyền hoặc đề nghị chúng tôi xóa bài viết thuộc sở hữu bản quyền của bạn, thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các cách sau:

1. Bình luận trực tiếp xuống bên dưới bài viết muốn khiếu nại.
2. Liên hệ với chúng tôi qua fanpage. https://www.facebook.com/techradarvn

Chúng tôi không chịu trách nhiệm bản quyền đối với những bài viết của Cộng Tác Viên viết, trường hợp bạn khiếu nại bản quyền về bài viết, tư liệu đó, chúng tôi sẵn sàng xóa bỏ nó ra khỏi website.

VỀ BÌNH LUẬN

Dưới đây là một số quy định về bình luận trên blog, nếu vi phạm một trong các điều thì mình sẽ xóa bình luận đó mà không cần báo trước.

  • Có nội dung khiêu dâm, tục tĩu,18+
  • Có liên quan đến chính trị, phản động không phù hợp
  • Có nội dung xuyên tạc thuần phong mỹ tục đến Việt Nam hoặc đến dân tộc nhất định
  • Có nội dung không phù hợp hoặc spam
  • Có liên kết spam, dẫn đến những trang có nội dung xấu.
  • Có nội dung không liên quan đến nội dung bài viết
  • Có nội dung mang tính đe dọa, uy hiếp hoặc phơi bày sản phẩm không phù hợp

VỀ HỖ TRỢ

Đối với những bài viết về Thủ Thuật, Hướng dẫn,… nếu xảy ra lỗi trong quá trình thực hiện thì bạn hãy trực tiếp bình luận xuống bên dưới bài viết đó để mình xem và hỗ trợ sớm nhất có thể.

Một số vấn đề về liên hệ, hợp tác, hoặc quảng cáo trên trang, hoặc góp ý, báo lỗi nội dung hay đóng góp ý kiến bạn có thể trực tiếp liên hệ với mình qua

Facebook https://www.facebook.com/techradarvn